Hưởng ứng ngày chuyển đổi số Quốc Gia Năm 2022

Nhằm hưởng ứng ngày chuyển số tỉnh Đồng Nai và chuyển đổi số Quốc gia là ngày 10 tháng 10 hàng năm (Theo Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ  và Quyết định số 2213/QĐ-UBND ngày 24/8/2022 của chủ tịch UBND tỉnh). Chủ đề của ngày chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia năm 2022 là “ Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”

Chuyển đổi số Việt Nam là bắt đầu từ những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của người dân, đưa hoạt động của người dân lên môi trường số. Tổ Công nghệ số cộng đồng đã, đang và sẽ tiếp tục đi từng ngõ, gõ từng nhà hướng dẫn từng người sử dụng sản phẩm, dịch vụ số. Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10, cơ quan nhà nước cùng cộng đồng doanh nghiệp đồng hành với người dân trong tiến trình chuyển đổi số bằng cách đồng loạt có chính sách ưu đãi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số lên đến 50% giá sản phẩm, dịch vụ.

Vui lòng truy cập vào trang web sau: https://dx.gov.vn/ để được trải nghiệm những ưu đãi và tiện ích mà chuyển đổi số mang lại.